Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay

Cuối năm 2019, anh em giải trí ngay với những tựa game mobile online miễn phí gành cả cho iOS và Android cấu hình thấp cực kỳ hấp dẫn này nhé.

New Gunbound M

Kế thừa từ thành công của phiên bản PC, thế nên người chơi khi trải nghiệm đều không cảm thấy quá là xa lạ. Gameplay bắn súng tọa độ kinh điển như đàn anh Gunny nhưng vẫn có những nét riêng trong cơ chế Item.

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 1

Tựa game iOS miễn phí này sở hữu đồ họa Chibi tươi sáng, nhưng những hiệu ứng cháy nổ lại vô cùng mãn nhãn. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể nâng cấp chiến cơ của mình lên để có thể gia tăng sức mạnh trước những đối thủ hung hãn.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/gunboundm/id1221174690

Link tải game cho Android tại đây 

Countersnipe

Tựa game cho iOS và Android này sở hữu một gameplay vô cùng đơn giản khi mà hệ thống sẽ tự động di chuyển, nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là nhắm bắn và sử dụng những kĩ năng đặc biệt khi cần thiết.

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 2

Sẽ có rất nhiều vũ khí và trang bị tối tân đang chờ bạn trong quá trình chơi. Sau khi qua chế độ chơi đơn bạn sẽ được chuyển tới chế độ PvP. Lúc này hệ thống sẽ tự động xếp người chơi cùng kĩ năng với bạn để đảm bảo sự công bằng.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/countersnipe/id1435990836?ls=1

Link tải Android miễn phí ngay tại đây 

Steel Rage: Robot Cars

Thay vì điểu khiển những người lính, thì đến với tựa game này bạn sẽ phải điều kiển những chiếc xe cùng với vũ khí hạng nặng. Bạn sẽ phải vừa điều kiển xe vừa phải ngắm bắn để hạ gục những kẻ xuất hiện trước mặt.

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 3

Game thủ có thể nâng cấp xe của mình từ độ trâu bò, sức mạnh hay tốc độ xả đạn. Game có hai chế độ chính là Đấu đơn và Đấu đội. Với hệ thống xe và bản đồ đơn đa dạng sẽ khiến bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Link tải Android ngay tại đây 

Last Day Rules: Survival

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 4
Mang trong mình phong cách sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Bởi đây là tựa game Online, thế nên ngoài những động vật hoang dã thì những người chơi khác mới khiến bản phải đề cao cảnh giác. Tựa game này vẫn có những đặc điểm cơ bản như thu lượm, chế đồ sinh tồn, xây nhà đặc trưng. So với những tựa game cùng thể loại thì Last Day Rules: Survival có cấu hình “thấp bé nhẹ cân” thế nên nó rất phù hợp cho những game thủ có cấu hình thấp.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/last-day-rules-survival/id1463021419

Link tải Android miễn phí tại đây 

Speed Legend: Racing Game

Đây là tựa game đua xe được ông lớn Xiaomi của Trung Quốc phát hành thông qua Puppets Game. Có thể nói tựa game này là “anh em” với series game Aspahlt của Gameloft. Từ gameplay cho tới bản đồ và đồ họa, Speed Legend có nhiều chế độ mutiplayer hơn.

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 5

Chế độ Mutiplayer gồm Classic, Elimination, Room, Time và Item. Bên cạnh đó sẽ có bốn cách setting để người chơi điều khiển là nghiêng, lái ảo, lái một tay và hai tay cho tùy theo cách chơi mỗi người.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.puppetsgame.bsfksc.googleplay

Gravity Rider Zero

Về cơ bản đây là tựa game đua xe truyền thống. Nhưng thay vì những đường đua bằng phẳng và nhiều đường rẽ mạo hiểm thì bản đồ trong Gravity Rider Zero được cách tân hơn.

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 6

Lấy bối cảnh tương lai nên sẽ có lẫn cả những chiếc Moto cổ điển và tàu bay khiến những đường đua trở lên thú vị hơn nhiều. Ngoài ra sẽ có vật phẩm thả ngẫu nhiên vì thế hãy tận dụng thông minh để trở thành người về đích nhanh nhất.

Tải game cho Android tại đây 

Tải game cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/gravity-rider-zero/id1460665873

HeartsWar

Là tựa game nhập vai thế giới mở rộng lớn. Game đưa bạn vào thế giới thần thoại nơi mà những con quái vật tràn lan trên mặt đất. Nhiệm vũ của bạn đó là tiêu diệt chúng, thu lượm vật phẩm để nâng cấp trang bị cho bản thân và tập hợp cộng đồng lớn để săn những con trùm khổng lồ.

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 7
Sử dụng tạo hình nhân vật Chibi dễ thương, nhưng bộ kĩ năng lại vô cùng mãn nhãn. Game sở hữu hệ thống tướng đa dạng ứng mỗi tướng là bộ kĩ năng khác nhau, vì thế hãy tìm ra một bị tướng ưa thích để gắn bó và chiến cùng đồng đội.

Đăng ký tham gia Test tại đây 

Doreamon Speed

Top game mobile online miễn phí cấu hình thấp để chơi ngay 8

Cuối cùng là tựa game đua xe lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Trong game bạn sẽ điều khiển những nhân vật quen thuộc như Nobita, Doraemon,… và lái những chiếc xe màu sắc băng qua những đường đua nghẹt thở. Bảo bối sẽ xuất hiện trên đường đua và chúng sẽ có những công dụng đặc biệt khác nhau. Người chơi sẽ phải tính toán hợp lý thời gian dùng vật phẩm để cản đường đối thủ trước khi họ hoàn thành đường đua.

Tải game trên Taptap: https://www.tap.io/app/180266

Nào, chúng mình cùng chiến ngay những tựa game mobile online miễn phí cấu hình thấp dành cho cả iOS và Android thôi nào!

Related Posts