Đã quá nhàm chán với các tựa game iOS online, muốn đổi gió một chút không? Vậy vọc ngay Top game offline hay cho iOS tháng 4/2015 dưới đây nhé. Kiểu gì bạn cũng tìm được ít nhất một tựa game cưng cho coi.

Naughty Kitties – Game offline hay cho iOS

Top game offline hay cho iOS tháng 4/2015 ảnh 1

Naughty Kitties là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại game phòng thủ và running game. Bước chân vào thế giới game giải trí này, người chơi được tận hưởng những màn bắn súng bởi những chú mèo hết sức đáng yêu mà bạn được hóa thân vào, những trận chiến dường như bất tận ở dòng game endless runner không ngừng nghỉ này.

Không quá hại não nhưng kiểu gì cũng hại pin khi đã chơi thì không thể ngừng lại. Tựa game offline cho iOS Naughty Kitties hoàn toàn có thể sẽ gây nghiện bạn đấy.

Tải Naughty Kitties cho iOS

Gangster Granny 2

Giống như phần 1 của tựa game hot iOS Gangster Granny, với phiên bản 2 bạn vẫn sẽ phải điều khiển bà già Gangster trốn thoát khỏi nhà tù và sự truy bắt của cơ quan chức năng.

Top game offline hay cho iOS tháng 4/2015 ảnh 2

Đồ họa 3D trong game có thể nói là điểm nhấn khiến người chơi ấn tượng nhất. Ngoài ra hệ thống âm thanh trong game offline iOS này cũng được chăm chút khá tỷ mỉ, sống động và chân thực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Đối với gameplay của Gangster Granny 2: Madness, game khai thác thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn.

Tải Gangster Granny 2 cho iOS

Five Nights at Freddy’s 3

Đại diện của dòng game kinh dị cho iOS, tựa game offline hay Five Nights at Freddy’s lấy bối cảnh 30 năm sau khi Freddy Fazbear’s Pizza bị đóng cửa. Một vài doanh nhân liều lĩnh đã quyết định tái tạo lại những trải nghiệm kinh hoàng đó tại một nơi được gọi là “Fazbear’s Fright: The Horror Attraction”.

Top game offline hay cho iOS tháng 4/2015 ảnh 3

Giữ tâm trạng thật ổn định và tốt nhất không nên chơi một mình vào buổi tối. Five Nights at Freddy’s 3 – Tựa game hay cho iOS này chắc chắn sẽ khiến không ít gamer nổi da gà, dựng tóc gáy.

Tải Five Nights at Freddy’s 3 cho iOS

Flockers – Game giải đố offline hay cho iOS

Top game offline hay cho iOS tháng 4/2015 ảnh 4

Là tựa game giải đố đến từ NPH Worms, Flockers phát triển theo phong cách hiện đại, khai thác những đặc điểm vừa hóm hỉnh vừa châm biếm. Game có 60 bài chơi giải đố này đã gặt hái nhiều thành công trên Xbox One, PlayStation 4, PC và Mac trong năm ngoái. Giờ thì Flockers đã được thiết kế lại để trở nên phù hợp với các thiết bị di động.

Tải Flockers cho iOS

Into the Dead – Game offline kinh dị cho iOS

Into the Dead là game mobile hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Khai tác đề tài về những con zombie kinh dị, game sẽ đưa bạn đến một thế giới gần như không còn tồn tại chút tín hiệu của sự sống nào của loài người cả, ngoại trừ bạn và lũ Zombies khát máu xung quanh đang sẵn sàng lao vào cắn xé bạn.

Top game offline hay cho iOS tháng 4/2015 ảnh 5

Chiến đấu hết mình để có thể sống sót, tận dụng tất cả mọi thứ có thể làm với vũ khí lên tay, sẵn sàng tấn công và hạ gục bất cứ con Zombie nào ngán đường thoát khỏi địa ngục của bạn.

Tải Into the Dead cho iOS

Hy vọng với Top game offline hay cho iOS trên đây bạn sẽ ring cho smartphone của mình một game mới để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Related Posts