Top phim tình cảm “sướt mướt” hay hơn phim âm nhạc

Những bộ phim tình cảm hay và lãng mạn khiến người xem bật khóc theo nhân vật điều này cũng chứng tỏ sự thành công của tác phẩm đó. Dưới đây là những bộ phim lọt vào top phim tình cảm lãng mạn xuất sắc nhất thời gian gần đây.

The Notebook

Đầu tiê n trong top mà Game cho iOS muốn giới thiệu với người xem là The Notebook. Câu chuyện vềhai nhân vật chính đối lập nhau hoàn toàn, nhưng hiển nhiên họ lại là “tri âm tri kỷ”, kể cả sau nhiều năm xa cách. Bất chấp những điểm bất đồng và hay cãi vã, Noah và Allie yêu nhau đắm say, không gì có thể thay đổi điều đó, và họ sẵn sàng là mọi thứ của nhau.

top-phim-tinh-cam-suot-muot-hay-hon-phim-am-nhac 1
Chi tiết lãng mạn nhất để khán giả phải bật khóc khi xem bộ phim hay này ở chỗ: Sự thật là Noah đã giữ quyển nhật kí cho Allie và đọc cho cô ấy nghe hàng ngày kể từ khi bắt đầu phát triển bệnh Alzheimers, kể cả rằng khi Allie không còn nhận ra Noah nữa.

Titanic

Đây có lẽ là một bộ phim tâm lý tình cảm hay khiến tôi nhớ mãi còn hơn cả những bộ phim am nhac hay như Sắc đẹp ngàn cân. Câu chuyện vềJack và Rose yêu nhau cho dù họ hoàn toàn khác biệt về tầng lớp và tính cách. Thậm chí đây còn là một mối tình chớp nhoáng và kéo dài chưa đầy một tuần bởi bước ngoặt lớn trong phim là con tàu bị đắm.

top-phim-tinh-cam-suot-muot-hay-hon-phim-am-nhac 2

Lãng mạn nhất là khi Jack hi sinh tính mạng của mình để Rose được sống, nói với cô ấy rằng: “Đừng bao giờ bỏ cuộc.” Thêm một cảnh họ (hồn ma của họ) gặp lại nhau sau khi Rose qua đời ở tuổi hơn 90.

Sleepless in Seattle

Sleepless in Seattle là bộ phim tình cảm hài lãng mạn hay ra mắt từ năm 1993 và cho đếnay vẫn giữ nguyên giá trị. Tình kiếm lại tình yêu sau khi mất đi người thân là một thứ vô cùng lãng mạn. Nhưng điều khiến bộ phim này trở nên ngọt ngào chính là cậu con trai Jonah vô cùng quan tâm tới bố mình, và sẵn sàng làm mọi thứ để ông lại được hạnh phúc.

top-phim-tinh-cam-suot-muot-hay-hon-phim-am-nhac 3
Sleepless in Seattle cũng rất xứng đáng để cho game thủ giải trí sau những giờ học tập, làm việc hoặc chơi game căng thẳng đấy.

A Walk to Remember

Nguyên nhân lãng mạn: Chàng trai hư yêu phải cô nàng ngoan hiền chẳng phải là mô típ lãng mạn tuổi teen kinh điển sao, đặc biệt là khi cô nàng lại còn bảo anh chàng là đừng có phải lòng cô ấy nữa chứ. Nam chính Landon đã thay đổi tốt đẹp hơn vì mối quan hệ với Jamie và dần dần trở thành một cậu bạn trai đáng yêu cố gắng thực hiện hết ước nguyện của cô.

top-phim-tinh-cam-suot-muot-hay-hon-phim-am-nhac 4
Cảnh hai người sánh đôi cùng nhau trong lễ cưới ở nhà thờ, cho dù Jamie đang bị bệnh nặng đã khiến người xem phải bật khóc.

Dirty Dancing

Mối tình mùa hè, bố mẹ không hiểu, một cậu trai lớn tuổi hơn…, đó là tất cả những gì một cô gái tuổi teen mong muốn. Hơn nữa, các vũ đạo của Baby và Johnny thực sự không thể chê nên khiến khán giả tuôn lệ nhiều hơn.

top-phim-tinh-cam-suot-muot-hay-hon-phim-am-nhac 5
Chi tiết: Johnny nói “Không ai được đặt Baby vào góc” và dẫn cô lên sân khấu là cảnh khiến người xem không thể cầm được nước mắt và kiềm chế tâm trạng của mình. Đây thực sự là bộ phim tâm lý tình cảm mà bạn nên xem một lần.

P.S. I Love You

Cuối cùng trong danh sách những bộ phim tình cảm hay nhất hiện nay khiến người xem đẫm lệ thì không thể thiếu P.S. I Love You được.
top-phim-tinh-cam-suot-muot-hay-hon-phim-am-nhac 6
Nguyên nhân lãng mạn  nằm ở Holly tìm ra thứ Gerry để lại cho cô sau khi anh ấy qua đời để giúp cô giảm nhẹ nỗi đau. Cho dù khán giả chỉ được xem mối quan hệ giữa hai người thông qua những cảm hoài niệm của Holly, nhưng bộ phim đã diễn tả một cách đẹp đẽ tình yêu Gerry dành cho vợ mình.

Trên đây là những bộ phim tâm lý tình cảm khiến người xem phải rơi lệ về những chi tiết và cảnh quay trong phim mà bạn phải xem để giải trí những lúc căng thẳng nhé.

Related Posts