Trap Labs: Game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn trên AppStore

Một khi bạn đã mắc vào bẫy của Trap Labs – tựa game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn trên AppStore dành cho iOS thì bạn khó mà “thoát” ra được.

Với một tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố như Trap Labs, việc người chơi có thể team up với nhau một cách trơn tru sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng, và Packet1337 đã và đang làm rất tốt trong việc hỗ trợ điều đó.

Phưu lưu cùng những chiếc bẫy trong Trap Labs

Về cơ bản, tựa game iPhone, iPad này sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu nơi bạn cần phải đưa Billy vượt qua các phòng thí nghiệm và tránh được tất cả chiếc bẫy được sắp đặt trước.

Trap Labs: Game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn trên AppStore 1

Dĩ nhiên mọi thứ không hề đơn giản bởi sẽ có tất cả 16 người chơi xuất hiện trong cùng một màn chơi, và mọi tính toán của bạn hoàn toàn có thể bị phá sản hay đơn giản hơn là Billy rất có thể bị “chết nhảm” chỉ vì những nước đi thiếu cẩn thận dù là vô tình hay cố ý đến từ những người chơi khác. Khó khăn là rất nhiều, song mọi thứ sẽ đều được giải quyết ổn thỏa nếu bạn có cho mình sự chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng, đi kèm theo đó là những kế hoạch B không tưởng.

Trap Labs: Game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn trên AppStore 2
Phiên bản game cho iOS miễn phí sẽ có tất cả 25 cấp độ để người chơi thử sức. Dễ có, khó có song chúng đều yêu cầu sự linh hoạt trong các bước tính toán của bạn. Bên cạnh đó, chế độ chơi vô tận cùng multiplayer cũng vô cùng hấp dẫn với những ai muốn “tỉ thí” với bạn bè hoặc thiết lập những kỉ lục mới. 4,99$ sẽ là mức giá cho phiên bản đầy đủ, nơi người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ 100 màn chơi mà Packet1337 đã dày công xây dựng.

[AdSense-A]

Đồ họa, hình ảnh đẹp mắt, nội dung sáng tạo

Về phần đồ họa, việc khắc họa các chi tiết cũng như nhân vật theo phong cách 2D hoạt hình thường thấy giúp Trap Labs làm nổi bật được sự vui nhộn mà nhà phát hành muốn hướng đến. Ở góc độ chơi game, tạo hình này sẽ giúp người chơi không quá căng thẳng hay xoắn não với những màn chơi khó. Sự thoải mái về hình ảnh đem lại cảm giác dễ chịu cũng như cân bằng cho phần cốt truyện được đánh giá là hóc búa của tựa game.

Trap Labs: Game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn trên AppStore 3
Kết lại, Trap Labs là một tựa game phiêu lưu giải đố có nội dung sáng tạo, thậm chí Packet1337 cũng đã rất biết cách khiến đứa con của mình trở nên thú vị khi khéo léo pha thêm chút Battle Royale trong đó. Là giải đố nhưng không hề nhanh chán như dòng game puzzle, còn chần chừ gì mà không thử.

Trap Labs: Game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn trên AppStore 4

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay Trap Labs trên Appstore về cho dế yêu iPhone, iPad để có những phút giây phiêu lưu “thư giãn” cực kỳ vui nhộn không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Link tải nha: https://apps.apple.com/us/app/trap-labs/id1201374945

Related Posts